ส่องแฟชั่น แม็กซ์ เจนมานะ หรือ หน้ากากนายพราน หนุ่มหล่อสไตล์เซอร์ ๆ

Posted by
355 วิว

เสียงหล่อทะลุหน้ากากจริง ๆ สำหรับเขาคนนี้ หนุ่มมากความสามารถจาก The Mask Singer ส่องแฟชั่น แม็กซ์ เจนมานะ หรือ หน้ากากนายพราน หล่อเท่สไตล์เซอร์ ๆ

ออกมา 4 Season แล้วสำหรับ The Mask Singer ที่หลาย ๆ คนติดตามชมกัน ซึ่งล่าสุดหลังจากรอบ กรุ๊ป D นั้นคนที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์มีเสียงที่ฟังแล้วละมุนสบายหู ก็คงจะไม่พ้น หน้ากากนายพราน นั่นเอง โดยล่าสุดก็ได้มีการเปิดหน้ากากเป็นที่เรียบร้อย ว่าผู้ที่อยู่ภายใต้ หน้ากากนายพราน นั้นก็คือ แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ เจ้าของเพลงฮิต วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า (Into the Woods) ที่มียอดเข้าชม MV ใน Youtube มากกว่า 202,200,000 ครั้ง!!!

ณัฐวุฒิ เจนมานะ หรือ แม็กซ์ เจนมานะ เป็นที่รู้จักจากการประกวดรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ปีที่ 1 เขาเริ่มเรียนดนตรีมาตั้งแต่อายุ 11 ปี และตอนอายุ 15 ปี เคยประกวด TPI Star Challenge ได้ที่ 1 นอกจากนั้นยังสามารถเล่นเปียโนได้เป็นอย่างดี และยังสามารถตีกลองชุดได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากเรื่องดนตรีที่มีความสามารถแล้ว เรื่องการแต่งตัว เรื่องแฟชั่นของเขา ก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีสไตล์เซอร์ สมกับเป็นนักดนตรีเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวม แฟขั่นเท่ ๆ ของ แม็กซ์ เจนมานะ หรือ หน้ากากนายพราน มาให้ได้รับชมกันครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
instagram.com/maxjenmana

Leave a Reply