ถ้าลายจะมันส์ขนาดนี้ BMW ฉบับสดใส ผลงานจากศิลปินดัง John Gourley

Posted by
122 วิว

รถยนต์ BMW i3 และ BMW i8 สีสันสดใสลวดลายแปลกตาที่เห็นนี้ ไม่ใช่รุ่นลิมิเต็ดที่หาซื้อได้ทั่วไป แต่เป็นผลงานการออกแบบของ John Gourley นักร้องนำวง Portugal. The Man ศิลปินแนวอินดี้ร็อคสัญชาติอเมริกัน ที่เพิ่งคว้ารางวัลแกรมมี่มาหมาดๆ โดย John ได้นำแรงบันดาลใจจากเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival 2018 มาออกแบบรถยนต์ทั้ง 2 คัน จนได้ลวดลายบนรถที่โดดเด่นสะดุดตาให้แก่ผู้ที่พบเห็น

นอกจากนี้ BMW i3 และ BMW i8 ที่ได้รับการแปลงโฉมแล้ว ยังได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สำคัญ คือการดูแลเหล่าศิลปินคนดัง ระหว่างการเดินทางมาแสดงในงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ ที่จัดขึ้น ณEmpire Polo Club เมืองอินดิโอ (Indio) รัฐแคลิฟอร์เนีย และในงานนี้ได้รวบรวมศิลปินกว่า 200 วงดนตรี หลากหลายแนว ตั้งแต่อินดี้ ร็อค ฮิปฮอป และแนวอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะจัดขึ้นเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ คือวันที่ 13-15 และ 20-22 เดือนเมษายนที่ผ่านมา สามารถติดตามการเดินทางของนักร้องและเซเลบริตี้บน BMW i8 และ i3 ได้ที่แฮชแท็ก #roadtocoachella ทั้งใน Facebook, Instagram และ Twitter 

งานเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และ BMW ได้ร่วมจับมือเป็นพันธมิตรมาโดยตลอด

เป็นที่น่าติดตามว่าในปีหน้า BMW จะกลับมาสร้างสีสันความตื่นตาในรูปแบบไหนกันอีก 

ขอบคุณเนื้อหาจาก : Mthai

Leave a Reply