ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ กับความอลหม่านขั้นสุดในตัวอย่างหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก”

Posted by
212 วิว

เริ่มโปรโมตหนักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่แกะกล่องจาก GDH อย่าง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่เตรียมเข้าฉาย 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยหลังจากเปิดตัวนักแสดงนำที่สร้างความฮือฮาอยู่ไม่น้อยสำหรับการโคจรมาเจอกันของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ นิชคุณ หรเวชกุล กับโปสเตอร์สุดกวนที่หลายคนอาจอุทานว่า “เอาอย่างนี้เลยเหรอ?” รวมถึงสกู๊ปต่างๆ นานาที่เรียกความสนใจจากคอหนังได้ดีทีเดียว ล่าสุดก็มีการปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเทรลเลอร์ตัวนี้ก็บอกเล่าคาแรคเตอร์ของตัวละครให้ผู้ชมได้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคกวนๆ ของ ชัช (ซันนี่) พี่ชายที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับน้องสาวสุดน่ารักแต่เจ้าระเบียบสุดๆ อย่าง เจน(ญาญ่า) รวมถึงการเล่าเส้นเรื่องที่จะเป็นปมสำคัญอย่างการที่ “พี่ชัช” จะเข้ามาขัดขวางความรักของ “น้องเจน” กับ โมจิ หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นหน้าใส จริงใจ และมีแววตาที่แบ๊วสุดๆ โดยแบ่งออกเป็น 2 พาร์ต เล่าในมุมของ ชัช และ เจน ซึ่งไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็นนักจากตัวอย่างภาพยนตร์ไทย

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบท พี่ (ชัช)

ญาญ่า อุรัสยา รับบท น้อง (เจน)

นิชคุณ หรเวชกุล รับบท โมจิ

แค่ฉากต่อปากต่อคำระหว่าง นิชคุณ กับ ซันนี่ ที่ฝ่ายแรกเอ่ยถามว่า “น้ำโหนะ… คือน้ำอะไรครับ?”กับแววตาอันใสซื่อบริสุทธิ์ของหนุ่มนิชคุณก็พอจะบอกได้แล้วว่า หน้าหนังนั้นอัดแน่นด้วยความโรแมนติกคอมเมดี้อย่างเต็มเปี่ยม แต่เราเชื่อว่าผู้กำกับอย่าง บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ที่เคยฝากฝีมือไว้กับ เก๋า..เก๋า หรือ บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) จะต้องซ่อนทีเด็ดเอาไว้ภายใต้เสียงหัวเราะแน่ๆ ไปพิสูจน์กันได้ 10 พฤษภาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพและที่มา Sanook.com

Leave a Reply