“๙ ศาสตรา” ทุกเสียงต่างชื่นชม ไม่ใช่ดูเพราะเป็นหนังไทย แต่เพราะเป็นหนังดี!!!

Posted by
385 วิว
“เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์” และ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี “๙ ศาสตรา” (เก้าศาสตรา ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้ว พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีจาก ทุกเสียงที่ได้รับชม ทั้งในรอบสื่อมวลชน และผู้คนทั่วไปที่ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์ ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่ง “ที่ต้องดูเพราะหนังดี แต่ไม่ใช่ดูเพราะเป็นหนังไทย” และเป็นอีกก้าวสำคัญของวงการภาพ ยนตร์ไทยจะถูกพูดถึงกันไปนานเท่ านาน
9satra_600_4

9satra_600_5

“สนุก และเต้นไปเรื่องราว” มอส –ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ นักร้อง นักแสดง

“เป็นหนังที่ดูสนุกและเรื่องราว ที่ดูกลมกล่อมมากๆ” นท พนายางกูร (นท เดอะสตาร์)

“ดีใจที่ได้ดูหนังฝีมือคนไทยมัน ครบไปทั้งหมดด้านอาร์ต -ภาพ – ซาวน์-การวางคาแร็คเตอร์ ความยิ่งใหญ่ ถือว่ายิ่งใหญ่ในระดับค่อนข้างสูงนะครับ” นก – ฉัตรชัย เปล่งพานิช ผู้จัด, นักแสดง

“ทุกอย่างสมบูรณ์ในตัวเอง” นก – สินจัย เปล่าพานิช” ผู้จัด, นักแสดง

“ไม่ได้คิดว่ามันจะสะเทือนไปถึงอะดรีนาลีน ของผม มันวิ่งพลุ่งพล่านทั้งตัวเลย เพราะว่ายิ่งดูไป ผมยิ่งรู้สึกได้เลยว่านี่มันคือ การรวมหัวใจที่โคตรจะมหารวม” บอย โกสิยพงษ์ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง

สุดยอด ใช่ครับก็ทำให้เรารู้สึกว่า ขอบคุณน้องๆทีมงานทุกคนที่สร้าง แรงบันดาลใจให้กับพวกเราหนึ่งใน ฐานะที่ทำงานทางด้านครีเอทีฟเหมือนกันสุดยอด ใช่ครับก็ทำให้เรารู้สึกว่า ขอบคุณน้องๆทีมงานทุกคนที่สร้าง แรงบันดาลใจให้กับพวกเราหนึ่งในฐานะที่ทำงานทางด้านครีเอทีฟเหมือนกัน นภ พรชำนิ นักร้อง

“คุ้มค่า ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมาดู” คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร พิธีกรชื่อดัง

“ทึ่ง และอลังการ เนื้อเรื่องฉับไว เสียง ฉาก เนื้อหา ประทับใจมากๆ” คุณกรณ์ จาติกวณิช

“เป็นงานของคนไทยระดับโลกจริงๆ” แชมป์ – พีรพล (ผู้ประกาศข่าว)

สกู๊ปพิเศษทุกเสียงต่างชื่นชม “๙ ศาสตรา”

9satra_600_2

9satra_600_3

อย่าเชื่อถ้าใครบอกว่า 9 ศาสตรา ดี
อย่าเชื่อ ถ้าใครบอกว่า 9 ศาสตรา สนุก
อย่าเชื่อ ถ้าใครบอกว่า 9 ศาสตรา มันส์
ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง 9 ศาสตรา ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

9satra_450

ตัวอย่าง : ๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่ตระการตา และสนุกตื่นเต้นครบรสทุกอารมณ์ ใช้ทุนสร้างกว่า 200 ล้านบาท และใช้เวลาสร้างนานกว่า 4 ปี กำกับภาพยนตร์โดย ณัฐ ยศวัฒนานนท์ และ กันย์ พันธุ์สุวรรณ ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

flicks

Leave a Reply