หนังใหม่มาแรง Tomb Raider ฉบับรีบูต ฟุตเทจพร้อมโปสเตอร์แรกมาแล้ว !!

Posted by
531 วิว

Tomb Raider ฉบับรีบูต ปล่อยฟุตเทจพร้อมโปสเตอร์แรก อุ่นเครื่องก่อนชมทีเซอร์แรกที่จะถูกปล่อยคืนนี้ !

ตั้งหน้าตั้งตารอชมกันได้เลยสำหรับแฟนคลับของหนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต ที่ได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) มาสวมบทสาวแกร่ง ลาร่า ครอฟท์ คนใหม่ ที่คอหนังคงได้เห็นภาพนิ่งผ่านตากันมาบ้างแล้ว (อ่านข่าว: อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมมาด ลาร่า ครอฟท์ ภาพแรกจาก Tomb Raider)ล่าสุด เฟซบุ๊ก Tomb Raider ก็ได้ปล่อยฟุตเทจ พร้อมโปสเตอร์แรก Tomb Raider ฉบับรีบูต ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยตัวอย่างเต็มของหนังจะถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันในค่ำคืนของวันที่ 19 กันยายน 2017 (ตามเวลาประเทศไทย) โดยในหนังฉบับรีบูตนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟท์ ช่วงวัยรุ่นผู้อ่อนประสบการณ์ ที่ต้องมาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในการผจญภัยครั้งแรกของเธอ

โดย Tomb Raider ฉบับรีบูต จะเล่าการผจญภัยของ ลาร่า ครอฟท์ ในภารกิจออกตามหาพ่อ “เป็นเวลา 7 ปีหลังจากที่พ่อของเธอหายตัวไป ลาร่า ในวัย 21 ปฏิเสธที่จะสืบทอดอาณาจักรธุรกิจของเขา แต่หันไปทำงานเป็นคนส่งเอกสารในลอนดอน และเรียนมหาวิทยาลัยไปพร้อมกัน จนในที่สุดเธอเริ่มสนใจสืบสวนการหายตัวไปของพ่อ โดยตามรอยเบาะแสสุดท้ายของเขาที่สุสานบนเกาะแห่งหนึ่งนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ซึ่งในการผจญภัยสุดท้าทายครั้งนี้ ลาร่า ต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเพื่อก้าวสู่การเป็น ทูมเรเดอร์”

นอกจาก อลิเซีย วิกันเดอร์ แล้ว Tomb Raider ยังประกอบไปด้วยทีมนักแสดงอย่าง โดมินิค เวสต์ (Dominic West) ในบท ลอร์ด ริชาร์ด ครอฟท์ ตามมาด้วย แดเนียล วู (Daniel Wu) ในบท กัปตันเรือ ลู เร็น ที่ช่วย ลาร่า ครอฟท์ ออกตามหาพ่อ นอกจากนี้ยังมี วอลตัน ก็อกกินส์ (Walton Goggins) รับบท มาเธียส และลีโอ อาชิซาวา (Leo Ashizawa) โดยหนังเป็นผลงานการกำกับของ รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) จากฝีมือการเขียนบทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) วางกำหนดเข้าฉายไว้ 16 มีนาคม 2018

Leave a Reply