คุณจะพลาดถ้าคุณยังไม่รู้จัก LB5 !!!

Posted by
1,000 วิว

วันนี้เว็บ Up2Skin ของเรา ได้สัมภาษณ์นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ คุณเคท นัทรฑิชา สุวิมลจันทร์ เธอคนนี้นอกจากจะจับงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออแกนิกแท้ของตัวเองแล้ว เธอยังเคยผ่านงานมามากมายทั้งบทบาทของการเป็นผู้จัดการสำนักงาน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของสายการบิน Project Manager หลายๆโครงการ งานอีเว้นท์ นางแบบ และเราสามารถพบเจอเธอได้ตามสื่อต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่เพราะเธอคือคนรุ่นใหม่คนหนึ่งได้ได้รับเชิญให้ไปงานสังคม หรืองานใหญ่ๆอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราจะได้มาพูดคุยถึงแนวคิดและตัวตนของนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่วัยเพียง 27 พร้อมทั้งการเปิดตัวสินค้าของเธอกัน…..

LB5 คืออะไร
“LB5 คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะเป็นสมุนไพรไทยทั้งหมด เพื่อเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน(ฮอร์โมนเพศหญิง)ในร่างกาย ผิวใสสุขภาพดี เล็บผมแข็งแรง ลดอาการจากภาวะวัยทอง และบำรุงเลือดด้วยค่ะ”

จุดเริ่มต้นในการทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LB5
“คือเคทเป็นคนที่ใช้ฮอร์โมนเองมาตั้งแต่อายุ 14 ค่ะ ซึ่งตอนนั้นมันก็ยังไม่มีนวัตกรรมอะไรมากมาย ทางเลือกเราก็จะมีแค่ฮอร์โมนสังเคราะห์ที่เป็นสารเคมี ซึ่งเราก็ทราบดีว่ามันส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้ง ด้านร่างกายหากสะสมไปนานๆอาจก่อให้เกิดสารเคมีตกค้างในร่างกาย ระบบร่างกาย ตับ ไต ทำงานหนัก ก่อให้เกิดมะเร็ง และบางทีก็สมองเบลอ หรือที่เรียกกันว่าอาการเมายาคุม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่มีสิทธิ์เลือกในตอนนั้น เพราะมันมีแค่ทางเลือกเดียวคือสารเคมี ไม่ใช้ก็ไม่ได้เราจะไม่สวย ใช้ก็เสี่ยงกับผลเสียต่อร่างกายมากมาย ก็เลยคิดว่า น่าจะมีทางเลือกให้ตัวเองที่อยากจะสวยและปลอดภัย สุขภาพดี เพราะเคทเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเองดี และแคร์เรื่องของการทำงานของระบบสมองมากๆเพราะเราต้องทำงาน ก็เลย ในเมื่อไม่มีทางเลือก งั้นเราก็ทำเองเลยดีกว่า ก็เลยปรึกษากับเภสัชกรทีมีหน้าร้านจริงๆเพื่อขอคำแนะนำในการทำผลิตภัณฑ์เพราะเคทเองก็ไม่ได้จบด้านเภสัชมา ก็ศึกษาค้นคว้า สุดท้ายก็ได้ทำร่วมกับเภสัชกร ก็คือทำเพื่อตัวเอง และทำเพื่อคนรอบข้างด้วยค่ะ”

ใครที่เหมาะกับการใช้ LB5
“ก็เพศหญิงทุกช่วงวัยตั้งแต่ 16 เป็นต้นไปจนถึงสูงอายุได้หมดเลย แล้วก็สาวประเภทสองที่ทั้งแปลงเพศและยังไม่แปลงเพศได้หมดเลยค่ะ เพราะร่างกายเราต้องการฮอร์โมน ฮอร์โมนคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับระบบร่างกาย LB5 จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอสโตรเจนที่สกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมหลักคือถั่วเหลือง ก็คือจะช่วยทั้งเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน ปรับระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน และสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย และจากที่เคทและคุณแม่ของเคทได้ทดลองเองก่อนวางขายโดยเก็บผลทดลองเป็นเวลา 6 เดือน คือ ช่วยให้ผิวใสขึ้น ผิวสุขภาพดี เล็บและผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่มีการบวมน้ำหรืออ้วนหลังจากที่ทาน อย่างคุณแม่เคทท่านก็อารมณ์สวิงและอาการร้อนวูบวาบนอนไม่หลับจากอาการวัยทองก็ลดลง เอาง่ายๆก็คือทานแล้วสวยและปลอดภัยด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

สุดท้าย
“ก็อยากฝากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ LB5 ด้วยนะคะ เคทตั้งใจทำมากๆค่ะ ทั้งตัวเคทและเภสัชกรที่ร่วมทำ จึงมั่นใจได้ว่า สวย ปลอดภัย ไร้สารเคมีตกค้างในร่างกายค่ะ ”

คุณเคท นัทรฑิชา สุวิมลจันทร์

Leave a Reply