ทอมกลับใจ ถ่ายเซ็กซี่ เปิดใจชอบผู้ชาย

Posted by
294 วิว

ขยี้ตาแพ้บ…บ ปกติเธอเป็น “สาวหล่อ” นี่หว่า?! แต่วันนี้ กี้-กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ ทำสาวๆที่กำลังเคลิ้มในความหล่อหน้าใสของ กี้ ต้องตื่นกลางคันและร้องว่า เห้ย…ยย (ร้องเสียงยาวๆ) ที่จู่ๆ กี้ สต๊อปความหล่อและกระโจนสู่สายเซ็กซี่ กลายเป็นว่า “ผู้ชายที่ใจแข็ง” ปากบอกไม่ค่อยถูกโฉลกกับ “ทอม” ยังออกปากชม

ย้อนกลับไป กี้-กิตติ์ชญาห์ คุ้นเคยในภาพนักแสดงสาวหล่อหน้าใส จากภาพยนตร์เรื่อง She ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวจะตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงเหมือนคนธรรมดาทั่วไป “กี้” ขอกระชากลุคทอมบอย มาเป็นสาวสวยพร้อมเผยความเซ็กซี่เป็นครั้งแรก บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือโมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนสิงหาคม 2560

“เป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นผู้หญิงของกี้เลยค่ะ กับการถ่ายแฟชั่นเซตแบบเซ็กซี่-ชุดว่ายน้ำ ตัดสินใจรับงานนี้ด้วยตัวเอง เพราะคิดเล่นๆมาตั้งแต่สมัยที่กี้เป็นทอมแล้วว่า…ถ้าเราเป็นผู้หญิง เราจะสวยหรือเซ็กซี่ได้ขนาดไหน พอทางทีมงานติดต่อช่วงที่กี้กลับใจมาเป็นผู้หญิงพอดี จึงตัดสินใจรับเลย ก็มีการทำการบ้านออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร เปิดดูนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับอื่นๆ นางแบบเขาโพสท่ากันยังไง ลองโพสหน้ากระจกบ้าง แต่พอถึงหน้างานจริงๆ ก็มีลืมไปบ้างค่ะ เพราะเขินและไม่ชินกับการทำงานกับทีมงานที่มีแต่ผู้ชายทั้งหมด แต่กี้ก็พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้การทำงานผ่านไปด้วยดี ซึ่งกี้ก็ขอฝากแฟนๆให้ช่วยติดตามผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของกี้ด้วยนะคะ”

ทำไมถึงกลับใจมาเป็นผู้หญิง?
“ฮอร์โมนมั้งค่ะ หรือมันอาจจะถึงเวลาก็ได้ กี้ก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน เวลามันผ่านไปจนถึงวันหนึ่ง กี้เริ่มรู้สึกอยากคุยกับผู้ชาย แล้วพอเราคุยแล้วรู้สึกดี ก็เลยเปลี่ยน ตัวเองมาเป็นผู้หญิงดีกว่า แต่ตอนนี้กี้ยังโสดนะคะ เพราะยังรู้สึกเข็ดกับผู้ชายที่เป็นแฟนคนแรกอยู่ค่ะ ขอโฟกัสกับเรื่องงานก่อน ซึ่งสเปกผู้ชายที่ชอบ จะชอบคนสูง หุ่นนักกีฬา อบอุ่น ใจดี อายุมากกว่าค่ะ เพราะกี้เป็นคนที่ดื้อมากๆ อยากได้คนดูแลค่ะ”.

ภาพ:RUSH
ที่มา : thairatch

Leave a Reply