เริศมากกกก กระเป๋าแบรนด์ ZIA FASHION ของดีๆทำไมพึ่งมาบอกกก!!

Posted by
374 วิว

สวัสดีคร่าาาาา สาวๆ up2skin เอาใจสายกระเป๋ากันหน่อย บอกเลยว่ามีกรี๊ดด!!
กระเป๋าสวยๆ มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ แถมยังเป็นกระเป๋าจากคนไทย ดีไซน์ไม่แพ้ใคร ส่วนเรื่องราคาก็น่าโดนสุดๆค่ะ เงินในกระเป๋าเริ่มสั่นกันรึยังคะ 

ZIA FASHION

ZIA เป็นเเบรนด์กระเป๋าหนังเเท้ที่มาพร้อมกับลวดลาย ดีไซน์บนพื้นหนังให้ออกมามีสีสันให้ดูเป็นธรรมชาติ คลาสสิก หรูหรา เเละทันสมัย ลุคเเบบ อินเทรนด์ ไม่เหมือนใคร สามารถตอบโจทย์ได้ทุกวัย ทุกเเนว มีหลากหลายเเบบหลากหลายสไตล์ให้เลือกกันเลยที่เดียว

สไตล์สวยใสๆ น่ารักจัง

“กระเป๋าเเบรนด์เครื่องหนัง ระดับ LUXURY FASHION BRAND จากประสบการณ์ในวงการแฟชั่นดิฉันได้เรียนรู้ ศึกษา จากผู้ใหญ่ซึ้งมีประสบการณ์ด้านเเฟชั่นมานานถึง 60 ปี ได้เริ่มต้น ค้นหา ข้อมูล ด้านเเฟชั่น ท่องเที่ยวดูงานหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์ ออกแบบ รวมไปถึงการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง นำเข้าเเละในประเทศ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญตัดเย็บประสบการณ์กว่า 20 ปี ซึ่งได้รวบรวม วัสดุผสมผสานกับทรงกระเป๋าให้เกิดขึ้นมาเป็น HANDBAG”

สวยมากค่ะ
หรูสุดๆ

ZIA ใช้หนังนำเข้าจากต่างประเทศ และมีหนังนำเข้าจากประเทศอิตาลีโดยเฉพาะด้วย ซึ่งราคาและคุณภาพที่คุณจะได้รับ รับรองว่าเกินคุ้มแน่นอนคะ

ก่อนส่งมอบสินค้า ZIA FASHION ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาด พร้อมฉีด
สเปย์ป้องกันฝุ่น รวมไปถึง PACKAGING ก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่านคะ


ZIA Fashion มีบริการส่งสินค้าให้ฟรีค่ะ และในกรณีไม่สะดวกเดินทาง ZIA Fashion สามารถบริการนำสินค้าไปให้ท่านได้ชมถึงที่ ในตัวเมืองเชียงใหม่และภูเก็ตได้เช่นกันค่ะ

หน้าร้านอยู่ในโครงการบิสสิเนสปาร์คเชียงใหม่ ด้านหลัง Big C Extra เชียงใหม่ ซ.2
ตรงข้ามมายเวียดนาม2
เปิดวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10:00 – 19:00 น. ปิดวันเสาร์ – อาทิตย์ (นอกเหนือเวลาที่แจ้งสามารถติดต่อเพื่อเปิดหน้าร้านให้รับชมสินค้าได้คะ) ส่วน Order Online สามารถติดต่อได้ 24hr
FACEBOOK : ZIA Fashion
Line Id : ziafashion.com
[email protected] : @zia_fashion
Tel : 097-1588290

 

Leave a Reply