6 ไอเดียแมตช์ ‘ชุดขาว-ดำ’

Posted by
108 วิว

LOOK 1  : Minimal Style

ลุคแบบมินิมอล แต่งตามได้ง่ายๆ แค่แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาว (ที่สาวๆ ก็น่าจะมีติดตู้กันอยู่แล้ว) กับกางเกงเอวสูงทรงกระบอก สามารถเพิ่มห่วงเข้าไปที่หูกางเกงเพื่อเพิ่มลูกเล่นกางเกงตัวเก่าให้เป็นกางเกงตัวใหม่ แค่นี้ก็ได้ลุคง่ายๆ ธรรมดา แต่มีกิมมิคแบบชิคๆ ตามเทรนด์เลยคร่า!!

LOOK 2 : Girly Outfit

ลุคหวานๆ แมตช์เอี๊ยมกระโปรงกับเสื้อเชิ้ต สวมโชคเกอร์แบบโบว์ กับรองเท้าหนัง ได้สไตล์น่ารักแบบคุณหนูสายเกาฯ ได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ!!

LOOK 3 : Harajuku Style

ลุคกรั้นจ์เก๋ๆ แบบสาวญี่ปุ่น ด้วยเสื้อคลุมทรงกิโมโนทับเสื้อสวมทับลายเท่ๆ กับกระโปรงพลีท และที่ขาดไม่ได้เลยต้องมีโชคเกอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของความกรั้นจ์ได้อย่างดี แบบนี้ไม่กรั้นจ์ให้รู้ไปคร่ะ!!

LOOK 4 : Preppy Look

แมตช์เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงสั้นผ้ากำมะหยี่ ทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์ให้ลุคเรียบร้อยน่ารัก จะใส่ไปเรียนพิเศษก็ได้ ใส่เก๋ ๆ เดินห้างก็ไม่น้อยหน้าใครคร่า

LOOK 5 : Casual Outfit

ลุคง่ายๆ หาเสื้อที่มีดีเทลเก๋ๆ สักชิ้น หรือเสื้อแบบมีเลเยอร์ไม่เหมือนใคร แมตช์กับกางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบแนว ๆ สักคู่ แค่นี้ก็โฉบเฉี่ยวแล้วคร่ะ

LOOK 6 : Chic Pajama Look

แมตช์เสื้อ Pajama เสื้อที่มีลักษณะแบบชุดนอนกับกระโปรงพลีทสั้น เอาชายเสื้อเข้ากระโปรงข้างนึง กับรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แล้วคร่า

CR : www.popsugar.com

Leave a Reply