อัพเดท 5 เทรนด์สีผมมาแรงประจำซัมเมอร์นี้

Posted by
88 วิว
  1. โทนสีน้ำตาลเข้ม

โทนสีผมสีน้ำตาลเป็นสีที่สาวๆ มักเลือกทำมากเป็นอันดับหนึ่งเลยคร่ะ เพราะโทนนี้เป็นโทนสีที่ทำง่ายที่สุดและเซฟที่สุดด้วยค่ะ ดาราดังหลาย ๆ คนก็ทำผมโทนสีน้ำตาลกันเยอะ เพราะทำให้แต่งหน้าง่าย หลอกตาว่าผมไม่เสีย แถมยังมีหลายโทนสีให้เลือกด้วยคร่า

 

  1. โทนสีบลอนด์

แต่ก่อนเราอาจไม่ค่อยเห็นใครกล้าทำผมสีบลอนด์ใช่มั้ย   แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าใครๆ ก็ทำผมสีบลอนด์ได้ โดยเฉพาะสาวๆ ในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีอย่างแทยอนและยุนอา ข้อดีของการทำผมสีบลอนด์คือจะทำให้หน้าเราดูสว่างขึ้น แต่ข้อเสียคือจะทำให้เราแต่งหน้ายากคร่ะ!!  แต่จะสวยซะอย่าง อย่าได้แคร์คร่า!!!

 

  1. โทนสีเทา

ผมโทนสีเทาก็เป็นอีกสีที่มาแร๊งงงงมากๆ ในปีนี้เช่นกัน  เพราะทำกันตั้งแต่ดารา นางแบบ คนดัง และคนทั่วไปแบบเราๆ ยังทำตามเลย  แต่ถ้าอยากทำผมสีนี้ อาจต้องระวังเรื่องการเลือกใช้โทนสี เพราะถ้าเราได้เฉดสีเทาที่อ่อนเกินไป อาจทำให้เหมือนเรามีผมหงอกก็ได้คร่า ฮ่า ๆ   นอกจากนี้สาวๆ หลายคนยังนิยมทำสีผมโนเทาอมเขียว ก็ดูเก๋กู้ดหลุดแหวกกว่าใครได้เลยคร่า!!

 

  1. โทนสีน้ำตาลอมทอง

โทนนี้ก็เป็นอีกโทนที่เซฟมากกกกก และจะสวยมากกกกเวลาผมออกแดดหรือโดนแสงธรรมชาติ มีสาวๆ หลายคนเหมือนกันที่เลือกย้อมผมสีโทนนี้ เพราะจะทำให้หน้าดูสว่างขึ้น แต่ถ้าผมออกทองมากไปหน่อย อาจทำให้ดูเหมือนผมเสียได้นะคระ!!

 

  1. โทนสีแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ด

แต่ก่อนเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นใครกล้าทำผมสีนี้กันใช่มั้ยคระ   แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าสาวๆ หลายคนกล้าลุกขึ้นมาเปลี่ยนสีผมเป็นสีจี๊ดๆ แบบนี้กันหลายคนเลยคร่ะ!!  โดยส่วนมากเราจะได้แรงบันดาลใจมาจากดารา ร้องซะส่วนใหญ่ ที่เห็นฮิตทำกันมักจะเป็นสีชมพูแปร๊ด ใครอยากทำตาม จัดเลยอย่ารอช้า!

CR : www.popsugar.com

Leave a Reply