เคาะฝุ่นตู้เสื้อผ้า เปลี่ยนลุคธรรมดา กลายเป็นสาวชิค โบฮีเมียน

Posted by
425 วิว

เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัว ที่เดี๋ยวนี้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจ กับการแต่งตัวลุค โบฮีเมียน

ที่แต่งออกมาแล้วให้กลิ่นอายของความเป็นชนเผาหน่อยๆ ซึ่งจุดเด่นของลุคนี้ ก็คงจะไม่พ้นเรื่องเสื้อผ้า ถ้าไม่สีเรียบๆ ไปเลย เห็นทีก็คงจะเป็นเสื้อผ้าที่มีลวดลายต่างๆ

ที่คุณสาวๆ สามารถนำมาใส่เปลี่ยนให้เป็นลุคสตรีท หรือลุควินเทจย้อนยุคก็ได้ เชื่อสิว่าแฟชั่นมันอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคนนั่นแหละ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ มารื้อตู้เสื้อผ้ากัน แค่ 5 ไอเทมหลัก ก็สามารถเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวโบฮีเมียนแบบมีสไตล์แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าไอเทมนั้นมีอะไรบ้าง

1. เสื้อผ้าสุดชิค

อยากจะเป็นสาวลุคโบฮีเมียนไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ก็สามารถแต่งได้ ของแบบนี้มันอยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมทช์ค่ะ เราสามารถแต่งได้ 2 สไตล์นะคะ อย่างแรกคือการเลือกเสื้อผ้าเรียบๆ แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับต่างๆ กับอีกสไตล์หนึ่งก็คือ ใส่เสื้อลายแบบจัดเต็มไปเลยจ้า แต่ถ้าเสื้อเต็มแล้ว เครื่องประดับก็เบาลงหน่อยก็ได้นะ

2. แว่นตาแบบเก๋ๆ

แว่นตากันแดดที่สาวๆ ใส่อยู่ทุกวันนั่นแหละใช้ได้ค่ะ จะไปซื้อใหม่ทำไมใหม่เปลืองเงินกันคะ ถ้าเป็นแว่นตาแบบสีๆ ก็จะเพิ่มความคูล ความชิคให้กับลุคของคุณขึ้นไปอีก รับรองถ้ารูปออกมาเริ่ดแน่นอน! แต่อย่าลืมว่าต้องเลือกรูปทรงของแว่นให้เข้ากับใบหน้าของเราด้วยนะ

3. เครื่องประดับแบบมีสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นต่างหู หรือสร้อยคอก็สามารถทำให้เรากลายเป็นสาวโบฮีเมียนได้ โดย สาวๆ จะเลือกใส่สร้อยแบบที่เป็นโชกเกอร์ หรือสร้อยคอแบบยาวๆ อย่างสร้อยคอที่เป็นดรีมแคชเชอร์ ก็สามารถให้กลิ่นอายความเป็นชนเผาหน่อยๆ ได้ดีเหมือนกันค่ะ

4. รองเท้าแนวๆ สักคู่

อันนี้แล้วแต่สไตล์เลยจ้า จะเป็นรองเท้าแตะแบบสานก็ได้ แต่ถ้าใครไม่มีก็ไม่ต้องโอดครวญไป รองเท้าผ้าใบคู่ใจสักคู่ก็เอาอยู่ได้เหมือนกันจ้ะ ไม่เห็นจะต้องซื้อใหม่เลย

5. ผ้าโพกผม

ไอเทมเด็ด ที่ต้องขอบอกเลยว่า แค่มีอันนี้อันเดียวก็สามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นสาวโบฮีเมียนได้แล้ว โดยผ้าโพกผมนี้ สาวๆ สามารถไปหยิบผ้าเช็ดหน้าจากในตู้ เอาแบบที่ลายเก๋ๆ ใส่แล้วมั่นใจ หยิบมาแมทช์ แค่นี้ก็เริ่ดแล้วค่า

เห็นไหมคะสาวๆ อยากเป็นสาวโบฮีเมียนไม่ยากอย่างที่คิด แถมไม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้า รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ ใหม่อีกด้วย เพียงแค่ลองรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณดู หยิบชิ้นนั้นชิ้นนี้ขึ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กันสักหน่อย แค่นี้ก็กลายเป็นสาวโบฮีเมียนสุดชิค ใส่ในวันสบายๆ แบบชิลๆ ได้แล้ว

ภาพบรรยากาศจากงาน wonderfruit

ข้อมูล : Mthai

Leave a Reply