สาวน้อยมหัศจรรย์! “Selena Gomez”

Posted by
328 วิว

หลายคนอาจคุ้นหน้าของเซเลน่าก็เพราะว่าเธอเป็นอดีตแฟนสาวของนักร้องชื่อดังอย่าง Justin Bieber

หรืออาจรู้จักเพราะเธอเป็นเพื่อนสนิทของ Taylor Swift  แต่ความจริงแล้วเซเลน่ามีผลงานและ มีความสามารถมากกว่านั้น

Selena Gomez โด่งดังมาจากซีรี่ยส์เด็กเรื่อง Barney & Friends หลังจากนั้นเซเลน่าก็ได้รับบทนำในซีรี่ยส์ของช่อง Disney อย่างเรื่อง Wizards of Waverly Place และ Hannah Montana หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จกับการเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง หลังจากนั้นเธอก็มีโอกาสได้ชิมลางงานเพลง โดยเธอได้ออกอัลบั้มร่วมกับ The Scene ถึง 3 อัลบั้มด้วยกัน และในปี 2013 เธอก็ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า Star Dance แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ประสบกับปัญหาสุขภาพ โดยเธอออกมาเปิดเผยว่าเธอป่วยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเองในปี 2015

หลังจากที่เธอดูแลรักษาตัวเองจนสุขภาพแข็งแรงขึ้นแล้ว เธอก็ได้ออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งโดยใช้ชื่อว่า Revival ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2015  ช่วงนี้เธอต้องเดินทางไปแสดง World Tour

นอกจากผลงานทางด้านเพลง ภาพยนตร์ และโทรทัศน์แล้ว เซเลน่ายังมีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร         การกุศลอย่าง UNICEF ด้วย แถมเธอยังได้รับรางวัลจากหลายๆ ที่ เช่น MTV Video Music Award และ iHeartRadio Music Award ด้วย บอกเลยว่าเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตาสะสวยเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีความสามารถอีกคนนึงของวงการเลยคร่ะ!!

Selena Gomez, winner of Best Pop Video, holds award at the MTV Video Music Awards August 25, 2013 at the Barclays Center in New York. AFP PHOTO/Stan HONDA (Photo credit should read STAN HONDA/AFP/Getty Images)

ในเรื่องของแฟชั่น เซเลน่าเป็นอีกคนที่น่าจับตามองมากๆ คร่า!! เธอเป็นคนที่มีพัฒนาการในการแต่งตัวที่ดีมาก หยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูเหมือนจะลงตัวไปทุกอย่าง ยิ่งช่วงหลังๆ เธอแทบจะกลายเป็นเจ้าแม่พรมแดงเลยเดียวเพราะไม่ว่าจะใส่อะไรก็ล้วนแต่มีคนให้ความสนใจและดูดีทุกชุดเลย   แถมก่อนหน้านี้เซเลน่ามีรูปร่างที่อวบขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกอินเตอร์เน็ต แต่เธอก็ฟิตหุ่นกลับมาดูดีขึ้นได้เหมือนเดิม ที่สำคัญยังเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่มากกว่าเดิมอีกด้วย

CR : www.popsugar.com

 

Leave a Reply