สาว Plus-size ไม่สวยจริงอยู่ไม่ได้

Posted by
325 วิว

สาวสวย หุ่นดี เอาท์แล้วค่ะ ยุคนี้ต้องสาวอวบ!

กับความสวยที่พวกเอวบางๆไม่รู้หรอก

Gabifresh

สโลแกนของสาว Gabifresh คนนี้คือ ” ช่างกฏของแฟชั่นสิ! ” สิ่งหนึ่งที่สาวอวบต้องเจออยู่บ่อยๆ เบื่อแทบตาย คือ ข้อห้าม! ไม่ให้ใส่อย่างนู้น ไม่ให้ใส่อย่างนี้ ใส่แบบนี้ไม่ดี สารพัดอย่าง แต่สาว Gabi ไม่สนจ้า เธอแต่งตามใจเธอเลย ลุคแต่ละลุคของเธอก็ดีงามเว่อร์ จนเธอได้ออกในรายการ The Today Show , Good Morning America รวมไปถึงนิตยสารต่างๆ อย่าง Glamour , Teen Vogue , The New York Times และ Cosmopolitan แถมเธอยังดีไซน์ บิกินี สำหรับสาวอวย ได้เก๋ กู้ด สุดๆไปเลยค่า

 

Nadia Aboulhosn

Nadia เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์มาประมาณ 5 ปีแล้ว และยังเป็นนางแบบสาวอวบที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย เธอเคยถูกเลือกไปถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Stylist โดย Lana Dunham (นักแสดงชาวอเมริกัน นักเขียน ผู้กำกับ) นอกจากสไตล์อันดีเลิศของเธอแล้ว เธอยังเป็นคนนึงที่เขียนคิ้วสวยมากๆ (อ่ะๆ คิ้วนี่สำคัญสำหรับสาวๆหลายๆคนเลยเชียวแหละ)

Good Waist Exposed Zip Black 001 @goodamerican #goodsquad

A post shared by Nadia Aboulhosn (@nadiaaboulhosn) on

 

LOOKIN LIKE I CAUGHT A LICK shot by @leegumbsphotography ?????☄️?

A post shared by Nadia Aboulhosn (@nadiaaboulhosn) on

 

Curvy Canadian

บล็อคเกอร์สาวคนนี้มีชื่อว่า Karen เธอไม่ได้แค่แฟชั่นบล็อกเกอร์เท่านั้น เธอยังเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าสำหรับสาว Plus-size ชื่อ Your Big Sister’s Closet อยู่ที่เมือง Toronto ประเทศ แคนนาดา เธอโดนเขียนถึงบ่อยๆว่าเธอเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์สาวอวบที่โด่งดังที่สุดในแคนนาดา แต่ไม่ใช่แค่สาวแคนนาเดี้ยนเท่านั้นนะที่จะเสพสไตล์ของเธอได้ สาวๆจากทั่วโลกสามารถเสพสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้เลย เพราะร้านของเธอส่งทั่วโลกเลยแหละ

On the way to the in-laws’ for Chinese New Year’s Eve dinner ???

A post shared by Karen Ward (@curvycdn) on

Fall Fashion y’all…!!! ???

A post shared by Karen Ward (@curvycdn) on

 

Killer Kurves

Karyn Johnson บล็อกเกอร์สาวจากเมือง Toronto และเป็นคนนึงที่เชี่ยวชาญทุกด้านเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่นสาว Plus-size เว็บไซต์ของเธอเป็นเหมือนสังคมออนไลน์สำหรับสาวๆ Plus-size สำหรับแชร์รูปสไตล์การแต่งตัว และที่สำหรับพูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่น

 

Jay Miranda

Jay Miranda เป็นทั้ง แฟชั่น บล็อกเกอร์ และคุณแม่ของเด็กสาวตัวเล็กๆที่น่ารัก เธอเป็นคนที่แต่งตัวได้จี๊ด แบบไม่แคร์ใคร คิดดูดิ ใส่กระโปรง tutu ฟู่ฟ่องในระหว่างที่กำลังท้อง เด็ดมาก! ตู้เสื้อผ้าของเธอเต็มไปด้วยเสื้อผ้าลายดอก เธอเป็นแรงบันดาลใจให้สาวอวบหลายคน ปลีกตัวเองออกจากเสื้อผ้าโทนสีดำที่น่าเบื่อ ให้มาสนุกสนานกับลวดลายมากขึ้น

 

Nicolette Mason

Nicolette นักเขียนและที่ปรึกษาด้าน Creative จากบรู๊คลิน เป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์สาว Plus-size ชื่อดัง เธอเรียกสไตล์ของตัวเองว่า การผสมกันระหว่าง Cher Horowitz (ตัวละครหนึ่งจากเรื่อง Clueless) กับ Wednesday Addams (จากเรื่อง The Addams Family) หรือสรุปง่ายๆคือ สไตล์การแต่งตัวของเธอเป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวของสไตล์ Preppy และ Goth นอกจากจะเป็นนักเขียนแล้ว เธอยังเป็นบรรณาธิการให้กับคอลลัมน์นึงในนิตยสาร Marie Claire อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาให้กับโปรเจ็กต์ต่างๆของแบรนด์ Haute Couture สุดหรูอย่าง Chanel และ Christian Dior เรียกได้ว่าเป็น บล็อกเกอร์ ที่เก่งสุดๆคนนึงเลยทีเดียว

Kinda feeling like this right now.

A post shared by nicolette mason (@nicolettemason) on

 

Girl With Curves

Tanesha Awasthi เธอคนนี้เป็นมากกว่าแค่แฟชั่นบล็อกเกอร์ เธอเป็นทั้งดีไซเนอร์ มีใบอนุญาตผู้ให้คำแนะนำและบริการด้านความงาม นักเขียน บรรณาธิการนิตยสาร Redbook และคุณแม่ ว้าว เธอทำหลายอย่างมากๆ เก่งสุดๆ สไตล์ของ Tanesha คือสไตล์เฟมินีน มีความเป็นผู้หญิงแบบสุดๆ คลาสสิค และ เรียบหรู

 

Le Blog De Big Beauty

Stephanie เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์สาวชาวสวิสที่อยู่ในเมืองปารีส เธอเป็นบล็อกเกอร์สาวอวบคนแรกๆในฝรั่งเศสเลยก็ว่าได้ สไตล์ของเธอมีความชิคแบบชาวปารีเซียง ถ้าคุณติดตามเธอ คุณจะหลงรักในภาพถ่าย Street Style ที่สวยงามของเธอ เราคอนเฟิร์มว่าสวยทุกภาพจริงๆ !

Mais je ris de…. ? (In <3 de mes b.o @adelineaffre , la totalité du look sur mon blog)

A post shared by Stephanie Zwicky (@stephaniezwicky) on

 

Chanisararararararara

Chanisara คนนี้เป็นสาว Plus-size สุดสวยชาวไทย เธอเป็นที่รู้จักจากกระทู้ อ้วนแต่งตัวยังไงให้สนุกกับชีวิต ครั้งแรกที่เราเห็นกระทู้นี้บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะเธอแต่งตัวเก่งมากๆ! ในกระทู้นอกจากจะมาพูดให้แรงบันดาลใจสำหรับสาวๆคนอื่นๆให้มีความสุขกับการแต่งตัวและมีความมั่นใจแล้ว เธอยังบอกพิกัดร้านเสื้อผ้าให้สาวๆได้ช้อปกันอีกด้วย

A post shared by @chanisararararararara on

 

ขอบคุณข้อมูลจาก thegloss.com

Leave a Reply