9 ทริคใส่เสื้อยืดธรรมดาให้ไม่ธรรมดา

Posted by
1,103 วิว

สุดยอด BASIC LOOK ที่ไม่ว่าจะเซเลบแนวหน้าทั้งนอกและในประเทศไทยหรือคุณผู้หญิงธรรมดาๆอย่างเรา ก็มักเลือกหยิบลุคนี้ขึ้นมาสวมใส่ในวันสบายๆ  มีใครบ้างที่จะไม่เคยนำ เสื้อยืด และ กางเกงยีนส์ มาจับคู่ใส่ด้วยกันเลย ด้วยความเรียบง่ายได้ลุคที่ดูสวยเท่แบบไม่ตั้งใจ ทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์กลายเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว

1.สอดชายเสื้อในกางเกงเล็กน้อย

     เชื่อว่าสาวๆคงเบื่อกับสไตล์ใส่เสื้อทับในกางเกงสุดแสนจะจำเจกันแล้ว เราลองมาเปลี่ยนมาใช้ทริคง่ายๆทริคนี้กันดีกว่า  บอกเลยว่าดูดีแบบมีกิมมิคสุดๆไปเลย!

 

2.พับขากางเกง หรือ ตัดขากางเกงให้พอดีกับข้อเท้า

     อีกหนึ่งทริคดีๆที่จะทำให้คุณดูไม่เป็นสาวเนิร์ดผู้มีขากางเกงยีนส์ลงไปกองที่พื้น ที่สำคัญยังทำให้ไม่ดูเทอะทะและสร้างความรำคาญใจในการเดินให้กับสาวๆอีกด้วย

 

3.เลือกรองเท้าและกระเป๋าให้แมทช์กัน

     ด้วยความเรียบง่ายของเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ ดังนั้นสาวๆควรหาดีเทลเพิ่มเก๋ๆเติมลงไปชุดของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เราจึงแนะนำให้เลือกรองเท้าและกระเป๋าให้มีสไตล์หรือโทนสีไปในทิศทางเดียวกัน บอกเลยว่าคูลสุดๆ!

 

4.เพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อแจ็คเก็ต

     นอกจากจะได้ทั้งลุคสวยและเท่แล้ว ยังทำให้การแต่งตัวของคุณดูมีลูกเล่นและสนุกขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะจ่ะ

 

5.ปลุกความสวยเท่ด้วยไอเท็มยีนส์

     นอกจากเจ้ากางเกงยีนส์แล้ว สาวๆยังสามารถนำไอเท็มยีนส์ชนิดอื่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุกมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ยิ่งเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ตัวเซอร์แล้วด้วยล่ะก็…คุณจะกลายเป็นสาวเท่ได้ภายในพริบตาเลยทีเดียว!

 

6.ลองเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ดูบ้าง

     แค่เพียงสาวๆเลือกหยิบเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์มาใส่ซักวัน รับรองว่ามมันจะเป็นอีกหนึ่งวิธีดีๆที่จะช่วยเพิ่มดีเทลให้กับการแต่งตัวของคุณ แถมยังใส่สบายอีกด้วยนะจ๊ะ!

 

7.เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ด้วยเสื้อยืดครอปตัวเก๋

     ใครว่า…ใส่ยีนส์แล้วจำเป็นต้องเซอร์หรือเท่เท่านั้น บอกเลยว่าใส่ยีนส์ก็สามารถสวยฮอตได้ง่ายๆ เพียงแค่สาวๆจับเสื้อยืดครอปน่ารักๆซักตัวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด แค่นี้ก็ได้ลุคสวยเซ็กซี่แบบชิลล์ๆแล้วล่ะจ้า

 

8.เลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เข้ากับตัวเอง

     ข้อนี้สาวๆควรพึงระวังเลยล่ะจ่ะ เพราะกางเกงยีนส์บางทรงก็ไม่เหมาะกับหุ่นสาวๆบางคน ควรเลือกและลองให้ดีก่อนซื้อ ไม่งั้นจะมานั่งเสียดายทีหลังไม่ได้นะจ๊ะ

 

9.สีเดียวทั้งชุดแบบโททัลลุคไปเลย!

     ลองเปลี่ยนจากเจ้ากางเกงยีนส์ตัวสีน้ำเงินออริจินอลมาเป็นสีขาวหรือสีดำดูบ้าง จากนั้นนำมาจับคู่กับเสื้อยืดสีเดียวกัน รับรองว่าสาวๆจะได้ลุคที่แปลกใหม่แต่สวยอย่างไม่น่าเชื่อแน่นอนจ้า

 

Leave a Reply