คนรักผิวหน้าห้ามพลาด แบรนด์น้องใหม่ NUFIN HEALTHY SKINCARE

Posted by
1,792 วิว

สวัสดีชาว UP2SKIN ทุกๆคนวันนี้จะมาบ่น เอ้ย มาแชร์คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด และบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์น้องใหม่ NUFIN HEALTHY SKINCARE “แบรนด์ที่ใครๆก็ฟิน” สโลแกนนี้ขยายความคร่าวๆได้ว่า ใครใช้ก็ฟิน เหมือนชื่อแบรนด์ นูฟิน  ที่สำคัญ เขาเน้นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ

นับได้ว่าเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม โดยสินค้าของนูฟิน เฮลท์ตี้สกินแคร์ จะเน้นทำความสะอาดและบำรุงใบหน้าเป็นหลัก โดยสินค้าจะมีทั้งหมด อยู่ 3 ตัว ใช้ประกอบกันเป็น 3สเต็ป ได้แก่ นูฟินคลีนซิ่ง บับเบิ้ลมาส์ก, นูฟินแอปเปิ้ลโซป, นูฟินสาเกครีม   เรามาเจาะลึกคุณสมบัติของแต่ละตัวดีกว่า

1.นูฟิน คลีนซิ่ง บับเบิ้ล มาส์ก

เป็นคลีนซิ่งตัวใหม่ ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากเจ้าอื่น นี่แหละจุดเด่นของเค้า เพราะคลีนซิ่งตัวนี้ไม่ต้องบีบใส่สำลีแล้วเอามาเช็ด  อ้าว แล้วจะสะอาดได้ยังไง ?

ไม่ต้องคร้าาา แค่เอาน้ำมาฉโลมหน้าให้พอเปียกหมาดๆ แล้วทานูฟินคลีนซิ่งให้ทั่วใบหน้า คล้ายใช้โฟมล้างหน้า แต่ไม่ต้องถูแรงนะ ถูเบาๆ จะมีฟองขึ้นแล้วทิ้งไว้2นาที   อ้าวไหนบอกว่าเป็นคลีนซิ่ง?แน่นอน ตัวนี้คือคลีนซิ่งที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้า โดยขั้นตอนจะมีอยู่ว่าตัวคลีนซิ่งจะชะล้างสิ่งสกปรก (ฟองที่ฟอกอยู่คือตัวดูดสิ่งสกปรกออกมา) พร้อมบำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม คลีนซิ่งหลายตัว มีคนใช้แล้วหน้าแห้ง หน้าหยาบ  ซึ่งแตกต่างจากของนูฟฟิน ที่ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่น มั๊กๆ เอาหละ เมื่อครบ 2นาทีแล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด  แล้วไปยังขั้นตอนถัดไปกัน

2. นูฟิน แอปเปิ้ล โซป

นูฟินแอปเปิ้ลโซป เป็นสบู่ที่ไว้ล้างหน้าหลังจากใช้ นูฟิน คลีนซิ่ง บับเบิ้ลมาส์ก  เอ๋!! ยังสะอาดไม่พอ หรือว่ายังไง? ต้องบอกเลยว่า สะอาดตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1 แล้วค่ะ แต่สบู่นูฟิน จะทำหน้าที่ในการ เพิ่มการผลักดันเซลผิวเก่าที่ตายไปแล้ว ไม่ยอมหลุด ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน และกระจ่างใส

ด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวโอริน จากญี่ปุ่น ที่ดีกว่าแอปเปิ้ลเขียวทั่วไป โอ้ว!!  มีสาร (ALPHA HYDOXY ACID) ช่วยในการผลัดเซลผิวเก่าที่ตายแล้ว พร้อมซ่อมแซมสร้างเนื้อเยื้อ หรือที่เรียกกันว่า คอลลาเจน ขึ้นมาใหม่นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีวิตตามิน C ลดอาการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการทำงานของเอนไซต์ ต้นเหตุของการเกิดสิว / วิตตามิน E บำรุงให้ผิวมีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยก่อนวัย/ วิตตามิน B3 ลดความมันบนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดลอยดำ-แดง เพิ่มความชุ่มชื่น  นับได้ว่า แบรนด์นี้เขาจัดมาเต็มจริงๆ   เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้ว จะรู้สึกเลยว่าใช้ 2ตัวนี้ควบคู่กัน หน้าจะชุ่มชื่นมากกกกกก (ก่อไก่ล้านตัว)  แต่เท่านี้ยังไม่พอ ขั้นตอนสุดท้ายคือทาครีม

3.นูฟินสาเกครีม

บำรุงผิวหน้าปิดท้าย หลังจากทำความสะอาดแล้ว ด้วยความลับจากธรรมชาติที่นูฟินได้คัดสรรมา  จากส่วนผสมหลักของเหล้าสาเก คือข้าวมอลท์ ยีสต์กับน้ำ จึงอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทั้งกรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหน้า

ถือว่าพีคมากสำหรับการบำรุงผิวหน้าแบบครบวงจร ที่ “นูฟิน เฮลท์ตี้ สกินแคร์”

สำหรับคนที่รักผิวหน้า ชอบบำรุงผิวหน้า หรือใครที่ใช้ครีมตัวอื่นๆอยู่ อยากลองใช้นูฟิน

สามารถติดตามจากเพจนูฟินได้เลยคร้า  https://www.facebook.com/NufinThailand/

ไลน์แอด @nufinthailand

 

 

 

One comment

Leave a Reply